Cách Lấy Mã Hoàn Xu Shopee: Bí Quyết Tiết Kiệm Không Thể Bỏ Lỡ

21 Nov 2023

Shopee – một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến tại Việt Nam – không chỉ cung cấp hàng ngàn sản phẩm đa dạng mà còn mang đến cơ hội tiết kiệm đáng kể thông qua các mã hoàn xu. Nhưng bạn có biết cách tìm và sử dụng chúng không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết!

1. Mã Hoàn Xu Shopee Là Gì?

Mã hoàn xu là mã giảm giá được Shopee cung cấp dưới dạng số tiền cụ thể (ví dụ: 20.000đ, 50.000đ) hoặc tỷ lệ phần trăm giảm (thường là 5%, 8%, 10%) để áp dụng vào đơn hàng của bạn khi mua sắm trên ứng dụng Shopee.

Ví dụ đơn hàng của bạn có giá trị 400.000 đồng, bạn áp mã hoàn xu giảm 10% tối đa 20.000. Bình thường đơn hàng của bạn sẽ được trừ trực tiếp 20.000 thì khi áp mã hoàn xu này, tài khoản shopee xu sẽ được cộng trực tiếp 20.000 xu. Bạn có thể sử dụng xu để đổi quà hoặc áp dụng xu cho những lần mua hàng tiếp theo.

2. Các Loại Hoàn Xu Shopee

2.1. Mã hoàn xu ngành hàng.

Mã hoàn xu ngành hàng chỉ được áp dụng đối với một vài ngành hàng nhất định, khi mua sắm chỉ có sản phẩm của ngành ấy thì món đồ mới được áp dụng mã. Ví dụ: trừ khi bạn mua mỹ phẩm mới được áp sử dụng mã hoàn xu ngành mỹ phẩm, nhưng nếu mua các sản phẩm mẹ và bé thì voucher hoàn xu shopee sẽ không thể áp dụng được.

Trước khi muốn lấy mã voucher để áp dụng mã hoàn xu shopee thì bạn hãy tham khảo điều khoản áp dụng mã đó.

2.2. Mã hoàn xu toàn sàn.

Bạn có thể áp dụng mã hoàn xu Shopee này đối với tất cả mặt hàng bạn mua trên Shopee mà không cần phải hạn chế theo mã từng ngành. Bạn sẽ không cần phải đợi chờ vào điều kiện áp dụng mà có thể áp dụng tức thì mã hoàn xu.

2. 3. Mã hoàn xu Xtra Shopee

Đây là dạng mã chỉ có giá trị với các Shop tham dự sự kiện “”Hoàn xu Extra”” của Shopee. Vì vậy, không cần phân biệt mặt hàng như thế nào, chỉ cần shop có tham dự sự kiện là bạn có thể áp dụng mã, người mua chỉ cần nhìn vào logo riêng biệt trên hình ảnh của shop đó để nhận biết.

3. Tìm và Lấy Mã Hoàn Xu Ở Đâu?

Có nhiều cách để tìm kiếm mã hoàn xu trên Shopee. Bạn có thể:

– Theo dõi trang chủ Shopee và fanpage để cập nhật tin tức về các chương trình khuyến mãi.

– Tham gia các sự kiện, trò chơi trên ứng dụng Shopee để có cơ hội nhận được mã hoàn xu.

– Lấy mã trên trang chủ ứng dụng Shopee trong mục hoàn xu 20%. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Shopee, chọn mục “”Hoàn xu 20%”” để lấy mã.

– Lấy mã hoàn xu tại mục “”Mã giảm giá”” trên ứng dụng Shopee: Trong mục Mã giảm giá có rất nhiều mã hoàn xu để bạn lựa chọn.

– Lấy mã trên các website mã giảm giá

4. Cách Kiểm Tra Mã Hoàn Xu Trên Shopee

Tất cả mọi mã hoàn xu Shopee đã lưu lại sẽ có tại kho voucher, muốn xem số lượng mã bạn đang có hãy truy cập vào kho voucher này. Bạn chỉ cần ấn vào kho voucher, sau đó ấn chọn mục tôi.

Hãy ấn vào mục điều kiện ở từng mã voucher, tại đây sẽ có điều kiện cũng như thời hạn sử dụng mã để kiểm tra là mã hoàn xu có dùng được nữa không và thời hạn là bao lâu.

5. Cách Sử Dụng Mã Hoàn Xu Trên Shopee

Khi hoàn tất việc chọn sản phẩm và đặt hàng trên Shopee, bạn có thể nhập mã hoàn xu vào phần “”Mã giảm giá”” trước khi thanh toán. Số tiền hoặc phần trăm giảm sẽ được áp dụng tự động vào đơn hàng của bạn.

Nhớ lưu ý về điều kiện và thời hạn sử dụng của mã hoàn xu để tận dụng hiệu quả nhất.

Mã hoàn xu Shopee là công cụ tuyệt vời để giảm chi phí mua sắm trực tuyến. Bằng cách thông thạo việc tìm kiếm và sử dụng chúng, bạn sẽ tiết kiệm được không ít cho ngân sách cá nhân. Hãy thường xuyên kiểm tra và cập nhật mã hoàn xu để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm hấp dẫn từ Shopee nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tìm, sử dụng mã hoàn xu trên Shopee!

Leave A Comment


Your email address will not be published. Required fields are marked *