Dịch vụ

Các dịch vụ của TOPMAX MCN

Dịch vụ

Vận hành
Sàn thương mại điện tử

Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển bền vững trên sàn TMĐT.

Đào tạo

Các khóa học
Marketing thực chiến Tiktok và Thương mại điện tử

Chương trình đào tạo chuyên sâu về sử dụng ứng dụng TikTok để xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả

Dịch vụ

Media và Livestream

Hỗ trợ media trong quá trình xây kênh và tổ chức livetream chuyên giúp giúp tối ưu hiệu quả.

Dịch vụ

Supply chain & Fulfillment​

Tối ưu việc vận hành bán hàng thông qua dịch vụ tối ưu kho bãi, vận chuyển. Giúp đơn hàng chuyển đến tay người dùng nhanh nhất.

Đăng ký trở thành đối tác TopMax MCN

Topmax là đối tác chính thức của TikTok, Shopee, Lazada

THÀNH TỰU

TOPMAX chinh phục những cột mốc

Phiên live 1 tỷ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Phiên live 2 tỷ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Phiên live 3 tỷ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

CLIENT'S FEEDBACK

Khách hàng nói về TopMax

Cảm ơn chị Châm và đội ngũ MCN Tiktok đã giúp mình sáng tạo nội dung và giúp mình tăng doanh thu bán hàng từ việc hỗ trợ mình livestream, tạo video bán hàng cũng như quảng cáo TikTok Shop hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ

Tham gia MCN Topmax là một quyết định đúng đắn nhất của mình. Mình được các anh chị support rất nhiệt tình và có cơ hội kết nối với nhiều nhãn hàng cũng như các KOCs khác để cùng nhau tạo ra lợi nhuân.

Hoàng Ngọc Tú

Mình đã từng tham gia rất nhiều khóa học, tuy nhiên sau khi tham gia khóa học ở Topmax tốc độ phát triển của mình lên một cách nhanh chóng. Hiệu quả không thể ngờ được, vô cùng biết ơn Thầy và chúc Topmax trao giá trị và giúp đỡ thêm nhiều anh em đam mê và mong muốn kinh doanh.

Bác Sĩ Cường

Mình có kênh Tiktok và có một lượng follower nhất định. Tuy nhiên, mình vẫn chưa biết kiếm tiền từ Tiktok nhưng khi tham gia vào Topmax MCN mình được các anh chị hỗ trợ kết nối với nhãn hàng và hướng dẫn livestream rất nhiệt tình. Mình đã có doanh thu ổn định từ việc livestream này.

Hưng Hình

Học xong khóa học của Topmax mình tự tin hơn hẳn. Thầy truyền đạt kiến thức và cầm tay chỉ việc một cách tận tình, dễ hiểu. Từ một người chưa biết thương mại điện tử hay kinh doanh trên shopee là gì thì giờ đây mình đã kiếm được lợi nhuận trên Shopee. Cảm ơn Thầy và Topmax rất nhiều.

Hoàng Hải

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Kiến thức Topmax truyền đạt rất bổ ích, mình nhận được rất nhiều giá trị từ Topmax. Ai có nhu cầu kinh doanh trên Shopee hay Tiktok thì nên tham khảo để nhận lại được nhiều giá trị.

Quang Dũng DBD

Khóa học thật sự chất lượng. Thầy Cường đã hướng dẫn các bước cần làm để có được đơn hàng trên Shopee rất tỉ mỉ và chi tiết. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn của thầy là bạn sẽ sớm có được những đơn hàng đầu tiên trên này thôi.

Dương Duy Hùng